BÀI CẢM ƠN VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TUYÊN THỆ CỦA TÂN CHỨC


Trọng kính Đức Cha!
Kính thưa Cha sở, quý Cha, quý Thầy, quý Sr, quý Ân nhân, quý khách, quý hội đoàn cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Kim châu!
Giáo xứ chúng con  như bừng sáng lên niềm hân hoan vì được Đức Cha về  để chủ sự lễ TUYÊN THỆ CỦA 63 TÂN CHỨC VIỆC, nhiệm kỳ 2013-2016 và đồng thời BAN KHEN và GHI CÔNG ĐỨC cho các cựu chức việc đã nhiệt tình hăng hái lo việc nhà Chúa trong suốt thời gian dài trong các giáo họ và giáo xứ. Trong niềm hân hoan vô hạn, chúng con xin cùng với Mẹ Maria dâng lên Thiên Chúa niềm cảm mến và tâm tình tạ ơn.
            Kính thưa Đức Cha, quý cha, quý thầy , quý sơ, quý ân nhân cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa, sự hiện diện của Đức Cha, quý cha, quý thầy , quý sơ, quý ân nhân cùng toàn thể cộng đoàn trong thánh lễ TUYÊN THỆ sáng hôm nay đã làm trào dâng niềm sốt mến và tăng thêm tinh thần cũng như nghị lực cho 63 tân chức. Đồng thời chúng con thiết nghĩ, liệu chúng con có lo tròn trọng trách mà Đức Cha,Cha sở và bà con giáo dân tín nhiệm giao cho. Niềm vui chen lẫn những trăn trở, nhưng tin tưởng vào ơn trợ giúp của Thiên Chúa,  63 tân chức việc chúng con hoàn toàn an tâm và vững tin. Kính thưa Đức Cha, khả năng chúng con rất hạn chế, không biết rồi có hoàn thành trọng trách , cho nên chúng con mong được sự nâng đỡ, nhiều hơn  nữa của Đức Cha, Cha chính xứ, các cựu chức việc cùng bà con để chúng con hoàn thành công việc theo ý Chúa muốn.
            Hội đồng tân chức việc và cộng đoàn dân Chúa Kim Châu  xin chân  thành tri ân và biết ơn quý ân nhân, đặc biệt gia đình ông bà mười (Trầm - Phụng). Vì lòng yêu mến Chúa, yêu mến Giáo hội, cũng như  yêu mến giáo xứ Kim Châu ông bà đã tận tâm tận tình lo cho giáo xứ cũng như con em trong giáo xứ. Nhờ sự ưu ái của ông bà giáo xứ có kinh phí cho bữa tiệc hôm nay. Ông bà không những ưu ái cho các Tân Chức Việc chúng tôi mà còn  ưu ái cho các em học sinh giáo lý trong ngày trọng đại này. Đại diện  HỘI ĐỒNG TÂN CHỨC chúng tôi xin chân thành tri ân và cảm mến. Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành hồn xác cho ông bà và gia đình.
            Một lần nữa chúng con xin chân thành tri ân Đức Cha, Cha sở, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý Ân nhân cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa. Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn ơn lành hồn xác trên tất cả. Chúng con xin chân thành tri ân và cảm tạ.
KẾT QUẢ XỔ SỐ ĐÊM 31/5

GIẢI KHUYẾN KHÍCH
            1816-3927-0059-2675-0955
            2249-1281- 2309-2508-3219 (ẤM ĐUN NƯỚC SIÊU TỐC)
GIẢI TÁM:        0130                   (MÁY QUẠT NHỎ)
GIẢI BẢY:         3609                 (MÁY QUẠT)
GIẢI SÁU:          2451                  (NỒI CƠM ĐIỆN)
GIẢI NĂM:        0245                (MÁY XAY ĐA NĂNG)
GIẢI TƯ:            2881                (XE ĐẠP)
GIẢI BA:            4378                 (LÒ NƯỚNG)
GIẢI NHÌ            2169                 (MÁY NÓNG LẠNH)
GIẢI NHẤT:      0760                (TIVI)
GIẢI ĐẶC BIỆT:        4025      (TỦ LẠNH)

QUÝ ÂN NHÂN NÀO TRÚNG THƯỞNG,
XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0924543821.GẶP KIM TOÀN